HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

CÁC EM THAM GIALIÊN KẾT WEBSITEHỗ trợ trực tuyến

 • (Phan Đình Hiếu)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_3899.jpg IMG_5750.jpg IMG_5637.jpg 44.jpg 19.jpg DSC003001.jpg DSC00300.jpg DSC09733.jpg DSC09403.jpg DSC09615.jpg DSC09438.jpg DSC09678.jpg DSC09690.jpg DSC09629.jpg DSC01211.jpg DSC01193.jpg DSC01219.jpg DSC001541.jpg Danpatuocnet19102011.jpg 16.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chức năng chính 1

  CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA TRƯỜNG TH PHAN THANH

  Giới thiệu sách 20/10/2012

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Thị Hiển
  Ngày gửi: 14h:36' 05-10-2012
  Dung lượng: 73.5 KB
  Số lượt tải: 14
  Số lượt thích: 0 người

  5/10/2012
  Tác phẩm: Chín bí quyết thành công giành cho nữ giới
  Tác giả: Vương Chí Cường

  ôm nay rất vui được gặp các thầy cô trong buổi sinh hoạt chào mừng ngày thành lập HLH phụ nữ Việt Nam 20/10, nhân dịp này tôi xin gởi tới quý thầy cô lời chúc sức khoẻ, thành đạt và lời chào thân ái. Sau đây tôi xin giới thiệu đến thầy cô tác phẩm: “Chín bí quyết thành công giành cho nữ giới”/ Vương Chí Cường / Thanh niên / 2012
  Thưa quý thầy cô!
  Thật không gì ý nghĩa và nhân văn hơn khi suốt mấy chục năm qua, dân tộc đã dành ngày 20-10 để tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Không đáng tôn vinh sao được, khi trong bất cứ lĩnh vực nào từ lao động, chiến đấu đến đời sống gia đình, hoạt động xã hội mà lại không có bóng dáng của người phụ nữ chịu thương, chịu khó và biết hy sinh.
  Nhìn lại lịch sử những người phụ nữ làm nên việc lớn không phải là ít, họ đã biết dùng trí tuệ và tài năng của mình để lập nên thành tựu khiến cả thế giới cúi mình kính phục, họ đã biết dùng năng lực bản thân để thay đổi số phận của mình.
  Ngày nay, phụ nữ đã vươn xa, thực sự hòa nhập mạnh mẽ vào xã hội với bao công việc, trọng trách mà gần như sự khác biệt về giới tính không còn là ranh giới cố hữu. Từ đấy, vẻ đẹp kinh điển của người phụ nữ trong các tác phẩm nghệ thuật không chỉ là chất mỹ miều, mềm mại mà còn là nét đẹp của sự lao động sáng tạo, sự vươn lên và hòa mình trong thực tế sống động của xã hội. Để có thêm cơ sở hiểu sâu và yêu quý sách, Cuốn sách mà tôi giới thiệu hôm nay sẽ dẫn đường cho người phụ nữ thành công. Đến với buổi giới thiệu sách hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm 9 bí quyết thành công của người phụ nữ:
  Bí quyết 1:Có khả năng tổ chức, vạch ra chiến lược và hành động quyết đoán. Đây là những mẫu người có tình cảm mãnh liệt, hành động của họ luôn kiên định.
  Bí quyết 2: Khéo giao tiếp. Hiểu được tính quan trọng trong giao tiếp
  Bí quyết 3: Có cá tính và sức hấp dẫn. Là phụ nữ có trực giác bẩm sinh, có khả năng dự đoán những sự kiện trong tương lai.
  Bí quyết 4: Có tri thức và tầm nhìn. Là phụ nữ luôn có suy nghĩ thận trọng, làm việc ngăn nắp, không để trì trệ.
  Bí quyết 5: Đầy lòng nhiệt tình và biết tư duy. Làm cho người phụ nữ có nhiều khát vọng đối với công việc. Thêm vào đó nếu biết khéo léo tư duy họ sẽ đạt được những thành công to lớn trong cuộc đời mình.
  Bí quyết 6: Mạnh dạn sáng tạo vạch ra những hướng đi mới. Sáng tạo có thể đưa đến thành công, những người phụ nữ biết sáng tạo rất dễ thành công trong sự nghiệp của mình.
  Bí quyết 7: Biết sử dụng trí tuệ của người khác. Những phụ nữ khéo léo biết sử dụng trí tuệ của người khác đều sử dụng trí tuệ của nam giới, phục vụ lợi ích cho mình, là những phụ nữ sẽ thành công trên con đường sự nghiệp.
  Bí quyết 8: Biết nắm bất cơ hội và học tập kinh nghiệm. Trong lịch sử có rất nhiều phụ nữ biết nắm bắt cơ hội và học tập kinh nghiệm của người đi trước, vì lịch sử như một bộ bách khoa toàn thư về trí tuệ. Từ đó chúng ta vận dụng trí thức đã học được vào sự nghiệp của mình sẽ khiến mọi người thán phục.
  Bí quyết 9: Tài sắc vẹn toàn lại biết toan tính. Tài sắc vẹn toàn là nguồn vốn quý giá cho người phụ nữ thành công. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp, chúng ta chỉ cần nỗ lực học tập rèn luyện một cá tính tốt, biết vận dụng lý luận giao tiếp vào trong thực tế. Và như vậy, các bạn nữ chúng ta có thể tin tưởng rằng, trong số những người phụ nữ thành công nay mai, nhất định sẽ không thiếu vắng tên tuổi của bạn.
  Đây là những trang sách đươc đúc kết từ thực tế qua nghiên cứu và chọn lọc của tác giả Vương Chí Cường / Thanh niên / 2012. Ta sẽ tìm thấy những phẩm chất mẫu mực của người phụ nữ, có thể thông qua nỗ lực của mình mà vươn đến thành công.
  Xin chân thành cảm ơn sự lắng nghe của quý thầy cô giáo. Chúc các thầy cô giáo thành công trên đường đời. Chúc chị em luôn vui vẻ, xinh đẹp và đáng yêu!

  Người giới thiệu: Nguyễn Thị Hiển

  THƯ VIỆN PHAN THANH

   
  Gửi ý kiến